Hướng Dẫn Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Chi Tiết Nhất 2023

Một trong những tựa game đại diện cho một thời kỳ tuổi thơ dữ dội mà hầu hết trẻ em thế hệ 9x đều đã từng trải qua đó chính là cá lớn nuốt cá bé hay còn gọi là Feeding Frenzy. Đây là thể loại game giết thời gian khá tốt và thích hợp cho những người có tính kiến nhẫn cao.

Nếu muốn tìm về tuổi thơ thì cùng Terra Wars xem hết bài viết để biết cách cài đặt và tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé về máy nha.

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ ĐỂ CHƠI GAME CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ ĐỂ CHƠI GAME CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ

Có thể coi Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé là tựa game online bình dân nhất của mọi thời đại. Tại sao tôi dùng từ bình dân trong trường hợp này, vì trò chơi này tương thích với tất cả các thiết bị điện tử và có thể cài đặt trên mọi hệ điều hành. Hơn nữa, đây là dòng game offline không chiếm quá nhiều bộ nhớ hệ thống, cho nên không yêu cầu bất kỳ một thông số nào cao siêu cần thiết để chơi được.

Cấu hình đơn giản

Bạn có thể chơi trên máy tính, laptop hay điện thoại di động. Miễn là trong thiết bị còn đủ dung lượng để lưu trữ trò chơi là được. và hầu hết các dòng máy điện thoại thuộc dòng smart hiện nay đều có thể chơi mượt tựa game này.

HƯỚNG DẪN CHƠI GAME CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ

Cá lớn nuốt cá bé bao gồm 60 cấp độ từ thấp tới cao. Người chơi khi bắt đầu sẽ là 1 chú cá bé nhỏ, thuộc tầng lớp thấp nhất dưới đáy đại dương. Nhiệm vụ của người chơi là săn tìm những con mồi bé hơn, cố gắng nuôi lớn chú cá của mình theo từng mốc điểm nhiệm vụ.

HƯỚNG DẪN CHƠI GAME CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ

Trong quá trình chơi, người chơi phải cẩn thận quan sát, tính toán đường đi sao cho có thể tránh thoát được đường bơi của các con cá lớn, các loại cá có độc hoạc là bom. Nếu không, bạn sẽ mất một lần hồi sinh cho mỗi quyết định sai lầm.

Thông thường mỗi ván game sẽ có tầm 2-3 mốc điểm để vượt màn, tùy thuộc vào yêu cầu của màn chơi đó. Mỗi mốc điểm thì sẽ mở rộng thêm 1 loại thức ăn mới trong chuỗi sinh vật biển của trò chơi. Cứ mỗi lần gia tăng 1 màn, cá của người chơi sẽ gia tăng thêm một chút về kích thước, kích thước càng to thì lại càng có quyền săn được nhiều loại con mồi. Mục tiêu cuối cùng là vượt qua được tất cả 60 màn nhiệm vụ mà hệ thống đề ra để dành chiến thắng.

cach choi game ca lon nuot ca be

Mỗi một lượt chơi, người chơi sẽ có 3 mạng để hồi sinh, mỗi lần vượt 1 màn thì được cộng thêm 1 lần hồi sinh. Nếu dùng hết cả 3 lần hồi sinh thì xem như thất bại, phải chơi lại từ đầu. Mặc dù là trò chơi offline tuy nhiên hệ thống có ghi nhận điểm kỷ lục cho mỗi lần chơi. Người chơi có thể so tài với bạn bè hoặc là tự tìm cách phá vỡ kỷ lục của chính mình để tìm cảm giác mới lạ.

choi game ca lon nuot ca be cuc ki de dang

Kết thúc mỗi ván chơi thành công sẽ có một màn Bonus do nàng tiên cá tặng thưởng, phần này bạn chỉ cần chạy theo đuôi nàng tiên cá xinh đẹp và nhanh tay nhặt các ngôi sao mà nàng tiên cá thả xuống. Các ngôi sao này sẽ gia tăng điểm số nhanh chóng cho người chơi

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI GAME CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ PC

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ

Trò chơi này không những mang tính giải trí cao, mà còn có thể là sân chơi cho bạn và bạn bè cùng tham gia. Với 2 chế độ chơi tùy chọn, người chơi có thể lựa chọn chế độ thích hợp với mình nhất để chơi

  • Chế độ chơi 1 người: Chỉ một người chơi và tìm cách hoàn thành nhiệm vụ.
  • Chế độ chơi 2 người, với sự điều khiển từ 2 thao tác chuột và bàn phím, 2 người chơi có thể đồng thời cùng điều khiển 2 chú cá độc lập trong game. So sánh xem ai sống được lâu hơn hay ai săn được nhiều điểm hơn.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME FEEDING FRENZY 1

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME

Cá lớn nuốt cá bé hiện nay cung cấp phiên bản chơi trên cả điện thoại và máy tính. Tùy vào nhu cầu thiết bị sử dụng mà bạn có thể tải trò chơi theo đúng đường link dưới đây.

Sau khi tải xong, bấm cài vào file vừa tải để cài đặt vào máy. Quá trình cài đặt diễn ra tự động, bạn chỉ việc cấp quyền cho game để được cài đặt vào máy, đồng ý các điều khoản của trò chơi và bấm done để hoàn tất phần cài đặt.

freeding frenzy desktop

Sau khi game cài xong sẽ tự động tạo một bản Shortcut ngay Desktop, bạn chỉ cần bấm mở logo của game là đã có thể bắt đầu cuộc chơi ngay lập tức.

Trong giao diện chính, sẽ có 4 bong bóng hiển thị cho 4 lựa chọn trước khi vào chơi:

option

new game va time attack

  • New game: Bắt đầu vào trò chơi mới
  • Time Attack: cài đặt thời gian tối đa cho một ván chơi
  • Game Options: Các mục cài đặt trong trò chơi
  • High Scores: Bảng xếp hạng thành tích cao nhất trong game
  • Exit: Thoát khỏi trò chơi.

KẾT LUẬN

Nếu như lâu rồi bạn chưa thử sức lại với trò chơi quốc dân này, thì bạn nên tải một bản về để giải trí trong thời gian rảnh rỗi đi. Tôi nghĩ bạn sẽ ôn lại được kha khá kỷ niệm mà bạn đã vô tình lãng quên trong thời gian trưởng thành rồi đấy.

Xem thêm: